CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA ANAN – TỔNG SỈ MIỀN NAM

- Sản phẩm của AnAn – Tổng sỉ miền nam được giao tận nơi cho khách hàng thông qua nhân viên giao nhận của công ty (trong khu vực TP. HCM, các tỉnh lân cận), Ship COD (khu vực ngoại tỉnh) hoặc thông qua các chành xe, các phương thức khác như Grab, Go Việt, ....  Tùy vào đối tượng khách hàng và trường hợp cụ thể mà chúng tôi có phương thức giao hàng tiện lợi nhất.

- Thông thường, AnAn – Tổng sỉ miền nam  thường miễn phí giao hàng cho khách, tuy nhiên có những đơn hàng chúng tôi sẽ thu phí giao hàng. Phí giao hàng sẽ được nhân viên công ty trao đổi và thống nhất với khách hàng trước khi đơn hàng được chốt.

✔ Sản phẩm được giao khắp cả nước từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đã Nẵng, Huế, Đắk Lắk, Nha Trang, Biên Hòa , Vinh, Nghệ An, Vũng Tàu, Bình Định, Long Xuyên, Cà mau, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thái Bình, Hạ Long , Phan Thiết, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, Nam Định, An Giang, Đồng Nai, Long An , Bến Tre, Bạc Liêu,... .

 Phương thức thanh toán: Hiện tại tất cả các sản phẩm của AnAn – Tổng sỉ miền nam cung cấp cho khách hàng đều áp dụng 3 phương thức thanh toán chính:

  • Chuyển khoản trước, giao hàng sau;
  • Nhân viên giao nhận sẽ nhận tiền khi giao hàng đến nới;
  •  Khách hàng đặt cọc, công ty giao hàng, khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán.

⇒ Với phương thức thanh toán bằng chuyển khoản: khách hàng vui lòng chuyển khoản vào số tài khoản của Chúng tôi.

Thông tin tài khoản:  

1. TRUONG THI MINH THANH – ACB TÔ HIẾN THÀNH - 5063257

2. TRUONG THI MINH THANH – VIETCOMBANK CN BẾN THÀNH - 0071004555237

3. TRUONG THI MINH THANH – TECHCOMBANK CN BẮC HẢI - TÔ HIẾN THÀNH – 19034171422011

4. TRUONG THI MINH THANH – MBBANK CN KỲ ĐỒNG – 1200112015003

* Lưu ý: AnAn – Tổng sỉ miền nam chỉ có 4 tài khoản với chủ tài khoản TRƯƠNG THỊ MINH THANH là người đại diện hợp pháp duy nhất. Quí khách hàng vui lòng không chuyển khoản cho bất kỳ một tài khoản nào khác.

 

* Tùy từng đối tượng khách hàng, tùy loại sản phẩm và trường hợp cụ thể mà công ty có chính sách thanh toán tiền hàng thích hợp. Phương thức thanh toán sẽ được nhân viên công ty thống nhất với khách hàng trước khi giao hàng.

* Hãy để AnAn – Tổng sỉ miền nam mang đến cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn cam kết:

✔ Sản phẩm chất lượng   ✔ Bảo hành uy tín   ✔ 100% bảo vệ người tiêu dùng   ✔ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

* Khẩu Hiệu của Tổng sỉ miền nam:  ✔ Tôn Trọng khách hàng ✔ Bán hàng có đạo đức ✔ Bán Hàng 1 Cách Nghiêm Túc ✔ Nói Không Với Hàng Giả, Hàng Kém Chất Lượng

------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: ANAN - TỔNG SỈ MIỀN  NAM

ĐC: 575/33C CMT8, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT:  0815 466 246 - 0909 311 023

Website: www.tongsimiennam.com