còn hàng (100)

Ngưu Hoàng Thanh Tâm (phòng chống đột quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 viên

850.000 đ
0 đ

Đã bao gồm thuế (VAT)

- Ngưu Hoàng Thanh Tâm Korea Woodwang - Hộp 5 Viên là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong việc để bồi bổ và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là những người bị tai biến. Với thành phần là các dược liệu quý giúp hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ ổn định huyết áp. Ngoài ra, còn hỗ trợ chữa lành di chứng sau tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn máu não.

- Sản phẩm được bào chế dạng viên uống, có mùi thơm dễ chịu. Được đóng gói đóng trong hộp gồm 5 viên nhỏ tiện lợi khi sử dụng. Hộp đựng đẹp mắt và phù hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

 

224KOC0012
/

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Korea Woodwang - Hộp 5 Viên là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong việc để bồi bổ và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là những người bị tai biến. Với thành phần là các dược liệu quý giúp hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ ổn định huyết áp. Ngoài ra, còn hỗ trợ chữa lành di chứng sau tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn máu não.

- Sản phẩm được sản xuất tuân theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng nguồn gốc và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được bào chế dạng viên uống, có mùi thơm dễ chịu. Được đóng gói đóng trong hộp gồm 5 viên nhỏ tiện lợi khi sử dụng. Hộp đựng đẹp mắt và phù hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

 

* Thông tin chi tiết về sản phẩm: 

- Ngưu Hoàng Thanh Tâm Korea Woodwang - hộp 5 viên là sản phẩm có chức năng trong việc hỗ trợ tăng cường quá trình lưu thông máu, tăng lưu lượng máu lên não. Do đó, được nhiều chuyên gia nghiên cứu trong dược phẩm sử dụng để hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não. Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu bởi chuyên gia của Công ty Wooso Hanjewon sử dụng những thanh phần dược liệu quý đã cho ra sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Korea Woodwang. Sản phẩm giúp những người trung niên, người già cao tuổi giảm được nguy cơ mắc tai biến mạch máu não, hỗ trợ hiệu quả hoạt huyết, hồi phục sau tai biến mạch máu não. Và đây là dòng sản phẩm được tiêu thụ và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay.

- Thành phần nguyên liệu sản phẩm: Nhân sâm 112mg, cam thảo 225mg, sơn dược 322mg, da cừu 79, đương quy 71mg, quả mơ 72mg, thược dược trắng 72mg, mạch môn 72mg, hoàng cầm 72mg, phục linh 56mg xuyên khung 56mg, ngưu hoàng 14mg, nhung hươu 76mg, mật ong 1650mg, thần cốc 112mg, thông hoàng 112mg, thái hồ 56mg, long não 45mg, bách liêm 37mg, đại đậu hoàng quyển 79mg, kim bạc 0.4mg, cây keo 79mg, phòng phong 72mg, bạch truật 72mg, càn cương 37mg, cát cánh 56mg.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

 

Trong sản phẩm của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Korea Woodwang gồm 1 hộp 5 viên, không có hàm lượng chu sa, xạ hương, linh dương giác nên dược tính của sản phẩm cũng êm dịu hơn vì thế sản phẩm phù hợp dùng dài ngày và đặc biệt thích hợp với mục đích phòng ngừa tai biến.

 

* Công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

-  Giúp bổ sung nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ ổn định huyết áp, ngăn ngừa những nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch gây ra.

-  Hỗ trợ chữa lành di chứng sau tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi.

- Hoạt huyết, tăng cường quá trình lưu thông máu, tăng lưu lượng máu lên não. Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, hồi phục sau tai biến mạch máu não và tắc nghẽn mạch máu.

* Lưu ý:

- Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

- Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

 

* Đối tượng sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

- Người có nguy cơ tai biến mạch máu não. 

- Người sau tai biến mạch máu não. 

- Người tuần hoàn máu kém, nghẽn mạch máu, hội chứng mạch vành.

- Người bị rối loạn tiền đình, cao huyết áp, bệnh tiểu đường.

- Người trung niên và cao tuổi.

 

* Hướng dẫn sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

- Sản phẩm được đóng sẵn thành từng gói thành từng hộp nhỏ rất tiện lợi. Mỗi lần sử dụng, chỉ cần xé vỏ và nhai trực tiếp hoặc pha với nước ấm.

- Dùng 1 viên/ 1 lần/ ngày. 

* Lưu ý khi dùng sản phẩm:

- Nên sử dụng sản phẩm vào lúc đói (10h sáng hoặc 3h chiều), không nên sử dụng vào buổi tối dễ gây lạnh bụng, đi ngoài. 

- Người dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm, người đang mắc các bệnh chảy máu, người sử dụng thuốc chống đông máu, phụ nữ có thai không dùng sản phẩm này.

 

* Hướng dẫn bảo quản Ngưu Hoàng Thanh Tâm (Phòng Chống Đột Quỵ) Korea Woodwang - Hộp 5 Viên

- Để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và độ ẩm cao.

* Quy cách đóng gói: Hộp lớn / 5 hộp nhỏ / 5 viên/ hộp nhỏ x 3,75g.

* Nhà sản xuất: Công ty Wooso Hanjewon

 Xuất xứ: Hàn Quốc.

 

224KOC0012
/

Bình luận về sản phẩm?

Sản phẩm đã xem