Tất cả sản phẩm bán ra từ Ngôi Nhà Anna đều được cam kết là hàng chính hãng, có tem mác, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi sản phẩm mà Ngôi Nhà Anna cung cấp ra thị trường đều có cơ chế hậu mãi và bảo hành, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Vì thế, AnAn - Tổng sỉ miền nam luôn tựu tin về sản phẩm của công ty và mong muốn mang lại cho khách hàng những lợi ích lâu dài bằng việc hỗ trợ bảo hành và đổi trả tích cực.

 

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
  • Bảo hành theo chính sách bảo hành của Hãng. Đổi mới nếu lỗi từ nhà sản xuất

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

 

* Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: ANAN - TỔNG SỈ MIỀN  NAM

ĐC: 575/33C CMT8, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT:  0815 466 246 - 0909 311 023

Website: www.tongsimiennam.com