còn hàng (100)

Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hàn Quốc Hộp 100g x 3 Lọ

1.800.000 đ
0 đ

Đã bao gồm thuế (VAT)

- Hầu hết những người sử dụng cao hồng sâm hay hồng sâm đều biết đó chính là Sâm tươi chuẩn 6 năm tuổi qua nhiều lần chế biến hấp và sấy để được thành hồng sâm và chiết xuất để ra được dạng tinh chất và tinh chất hồng sâm lên men được gọi là: Cao hồng sâm lên men và cũng có rất nhiều thương hiệu tại Hàn Quốc. Nhưng phải nói đến chất lượng và quy trình chế biến kép kiến của Daedong được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ.

Sau nhiều nghiên cứu lâm sàng và đảm bảo chất lượng riêng cho từng đối tượng như huyết áp thấp, ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc ( Đối tượng chính ) nên sử dụng loại cao hồng sâm lên men để có được hiệu quả tốt nhất. Giúp cải thiện hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe toàn diện, cải thiện trí nhớ và giải tỏa đầu óc căng thẳng. 

 
220DAE0177
/

* Cao hồng sâm lên men Daedong là nguồn sinh khí từ hồng sâm. Chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc, tổng hàm lượng lên tới 20% có tác dụng cực kỳ tốt với những người huyết áp thấp, ăn uống thường xuyên không ngon miệng, ngủ không ngon giấc. Cao hồng sâm lên men Daedong đã được nghiên cứu, là loại cao có hiệu quả tốt nhất khi được so sánh cùng dòng với các loại cao khác trên thị trường. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao trong tất cả các khâu từ nguyên liệu, chế biến, đóng gói và vận chuyển.

- Sản phẩm được sản xuất tuân theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có chứng nhận từ bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc về công dụng sản phẩm. Cao hồng sâm lên men Daedong là thực phẩm lành mạnh bổ sung năng lượng & sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch… là món quà sức khỏe hết sức ý nghĩa trong các dịp lễ tết hoặc biếu tặng bạn bè người thân. 

 

Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hàn Quốc Hộp 100g x 3 Lọ

Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hàn Quốc Hộp 100g x 3 Lọ

 

* CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Cao hồng sâm lên men Daedong chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi lên men và tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc, tổng hàm lượng 20% kết hợp nhiều vị thuốc thảo dược quý  với hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 Cao để làm nên một kiệt tác bồi bổ chăm sóc sức khỏe. 

- Thành phần nguyên liệu sản phẩm: Chiết xuất hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 7mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỷ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%; Hồng sâm lên men 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 4mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỷ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%; Fructooligosacarit, hỗn hợp thảo dược hồng sâm hong jeong-won [Thành phần rắn hơn 70%, oligosacarit, chiết xuất hồng sâm (Thành phần rắn 6%, hàm lượng saponin trong hồng sâm 7mg/g, Hàn Quốc), Mật ong Hàn Quốc chiếm 10%], chất xơ hòa tan Polydextrose, nước tinh khiết, đường Maltodextrin, Hỗn hợp thảo dược cô đặc (Thành phần rắn 70%) gồm: nấm linh chi Hàn Quốc, cam thảo, địa hoàng, đỗ trọng, trần bì, hoa mẫu đơn, long nhãn, hà thủ ô đỏ, phúc bồn tử, hoàng kỳ, sắn dây.

 

* CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA SẢN PHẨM

- Cao hồng sâm lên men Daedong cải thiện miễn dịch, giảm mệt mỏi

- Ức chế kết tập tiểu cầu. 

- Cải thiện trí nhớ, chống oxy hóa.

- Bồi bổ sức khỏe toàn diện. 

* Lưu ý:

- Đây không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

 

Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hàn Quốc Hộp 100g x 3 Lọ

Cao Hồng Sâm Lên Men Daedong Hàn Quốc Hộp 100g x 3 Lọ

 

* ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Người cần cải thiện hệ miễn dịch.

- Người cần bồi bổ sức khỏe toàn diện. 

- Người làm việc trí óc căng thẳng.

- Người già cần cải thiện trí nhớ.

 

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 1-2 thìa (tương đương tối đa 4gb ram), pha với nước ấm hoặc nước nguội (20ml)

* Lưu ý khi dùng sản phẩm:

★ Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no

★ Người huyết áp cao và tiểu đường uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường

★Phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi không nên sử dụng.

 

* HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

- Để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

- Mở ra sử dụng nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh
 

* Quy cách đóng gói: Hộp 3 lọ x 100g

220DAE0177
/

Bình luận về sản phẩm?

Sản phẩm đã xem